" LÀM THẾ NÀO ĐỂ CON CỦA BẠN ĐƯỢC THỂ HIỆN VÀ KHÁM PHÁ VÀ PHÁT HUY HẾT KHẢ NĂNG CỦA MÌNH”
Bạn có biết rằng 5 năm đầu tiên là giai đoạn mà bộ não trẻ phát triển mạnh mẽ hơn bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời?
Đây là ‘“giai đoạn vàng” quan trọng nhất cho sự phát triển vượt bậc và toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.
Nếu các bậc cha mẹ bỏ lỡ giai đoạn vàng này thì hầu như không có cơ hội nào khác có thể bù đắp lại được ! Vì vậy hãy SÁNG SUỐT trong việc lực chọn môi trường giáo dục cho con ngay từ bây giờ!
➡Họa Mi baby chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bậc phụ huynh!
➡Họa Mi baby với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực giáo dục và đạo tạo cam kết đem lại cho trẻ môi trường phát triển toàn diện nhất.
➡Hệ thống các lớp học đầy đủ tiện nghi, khu vui chơi vận động đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ.
Chương trình giáo dục hiện đại :
Lớp học Tiếng Anh với giáo viên chuẩn với giáo trình hoàn hảo được lựa chọn .
Có cả lớp múa cổ truyền và hiện đại ( EAROBIC)
MIỄN PHÍ 100% lớp họa sĩ nhí tài ba cho khối 4-5 tuổi
Miễn phí 100% lớp nhạc dành cho cả khối mẫu giáo.
Mỗi năm tổ chức nhiều sự kiện cho các bé được thể hiện tài năng của mình như: Cuộc thi bé thông minh nhanh trí, cuộc thi họa sĩ nhí, Rung chuông vàng, Bé khỏe bé ngoan… sau mỗi sự kiện chắp cánh thêm sự tự tin và kiến thức cho bé yêu để mở ra những hành trang tiếp theo trong những cấp bậc học lớn hơn.
Tổ chức nhiều sự kiện lớn, dã ngoại hàng quý, hàng năm giúp các con có trải nghiệm thú vị khám phá cuộc sống bên ngoài
Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn, Họa Mi baby chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bậc phụ huynh muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.
Các bố mẹ đăng ký nhanh tay để nhận ngay ưu đãi lên đến 500.000 từ Họa Mi baby 🎁

- NHẰM TRI ÂN NHÂN NGÀY 20/11 MẦM NON HỌA MI BABY :
- Miễn PHÍ 100% ĐẦU VÀO
- HS MỚI NHẬP HỌC ĐƯỢC TẶNG MỘT MÓN QUÀ TỪ NHÀ TRƯỜNG ( TỰ CHỌN KHO QUÀ)

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký sớm nhất
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Trường MN Họa Mi baby
CS1: Số nhà 70 THỊ TRẤN YÊN MỸ, HƯNG YÊN.
CS2: Cổng chợ mới THỊ TRẤN YÊN MỸ, HƯNG YÊN ( Cạnh ngân hàng sacombank)
Liên hệ : Ms: Vui 0977384493
Ms Huế 0985487109